Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Hiện nay, Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín IMI nhận được sự quan tâm của nhiều người lao động. Đặc biệt là nguồn lao động sang Đài Loan  để làm các công việc cơ khí và nông trại. Bạn đang tìm kiếm một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín hãy liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI , xin đừng bỏ qua chia sẻ này của chúng tôi.

Tìm kiếm một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại TP. HCM, sẽ là điều khó khăn và tìm cho mình những cơ hội tốt để cải thiện cuộc sống. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

Đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan có nên hay không?

Không thể phủ nhận rằng xuất khẩu lao động của Đài Loan đang gia tăng. Tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan có uy tín ở TP. HCM đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng để tránh bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt và mức lương hậu hĩnh.

Tình hình xuất khẩu lao động sang Đài Loan hiện nay

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng ở các nước phát triển tương đối lớn, bao gồm Đài Loan, nhiều quốc gia khác và người lao động Việt Nam đã chọn Đài Loan làm thị trường việc làm, điều này là gì? Đất nước này quá ưa chuộng, đây là câu trả lời:
 • Mức thu nhập cao: Được các nước khác đánh giá cao, đây là thị trường dễ dàng, không gặp khó khăn về hình thức và yêu cầu tuyển dụng lao động. Nhưng làm việc ở đất nước này đòi hỏi chất lượng và kỷ luật cao, vì vậy tiền lương và đãi ngộ của người lao động ở đất nước này là rất cao. Đó là lý do tại sao lực lượng lao động ở nhiều quốc gia khác đến để gắn bó với đất nước.
 • Môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và an toàn: Đài Loan là một quốc gia luôn chú trọng phát triển hiện đại nên người lao động nước này luôn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và chuyên nghiệp cao, rất an toàn. Đây cũng là điều kiện để lực lượng lao động Việt Nam tự đào tạo và tuân thủ kỷ luật trong quá trình làm việc. Khi làm việc ở đây, người lao động thường làm việc rất nghiêm túc, bạn cần phải luôn luôn đúng giờ và đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất. Bất kể bạn đang ở quốc gia nào, khi bạn làm việc ở đây, bạn sẽ học được rất nhiều về phong cách làm việc và giờ làm việc thích hợp.

Cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam

 • Cơ hội học một ngôn ngữ khác: Thời gian bạn làm việc ở đây, tùy thuộc vào thời gian bạn đi, bạn cũng có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ của họ, vì vậy trình độ tiếng Trung của bạn sẽ giao tiếp tốt. Đây cũng là cơ hội để bạn theo đuổi nhiều nghề nghiệp khác.
 • Trở về nhà để làm việc tốt: Khi bạn trở về từ xuất khẩu, bạn đã có một công việc, và bạn có kiến thức tiếng Trung tốt và trình độ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một thông dịch viên, giáo viên、.. chờ đợi cho công việc. Bạn cũng có một mức độ cao của cơ hội để được tuyển dụng vào các công ty đầu tư Trung Quốc tại Việt Nam.
 • Giải quyết vấn đề thất nghiệp cho bạn: Nếu bạn không có bằng cấp, trình độ học vấn thấp và khó tìm được việc làm được trả lương cao ở Việt Nam thì việc đi làm ở nước ngoài là lựa chọn hợp lý nhất của bạn. để bạn có việc làm và nguồn thu nhập cao, cơ hội việc làm và tiếp xúc với các nước phát triển cao.

Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín  – IMI

Hiện nay tại TP. HCM và trên cả nước, có rất nhiều công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn và xuất khẩu lao động sang Đài Loan, giải đáp thắc mắc, cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn đơn hàng phù hợp cho bạn. Tìm công ty có uy tín nhất ở Đài Loan để bạn làm việc.
Vì vậy, bạn cần phải rất cảnh giác và có được thông tin chính xác nhất từ các trung tâm này để tránh những điều không may xảy ra, bạn cần phải tìm hiểu kỹ địa chỉ của công ty, cơ sở vật chất, trung tâm đó, giấy phép kinh doanh, kinh nghiệm và đánh giá và danh tiếng của công ty.
Nhiều nhân viên văn phòng đã gặp phải tình huống mất tiền nhưng không có gì, vì vậy nếu bạn không chọn một nhà môi giới có uy tín phù hợp, họ có thể bị lừa, hoặc mong muốn không cho mình một cơ hội việc làm tốt như thế này.
Tập đoàn Xuất khẩu Du học Việt Nam luôn tự hào mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Với 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu lao động và du học Đài Loan, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chi phí xuất nhập cảnh hợp lý sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tự tin cao nhất.

Xuất khẩu lao động đến Đài Loan cần chuẩn bị các tài liệu quan trọng

Hộ chiếu: Nếu bạn đã có hộ chiếu, bạn có thể nộp đơn xin cấp lại nhanh chóng trực tiếp tại Cục Xuất nhập cảnh

Cục Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) (A18) cấp hộ chiếu Đài Loan xuất khẩu lao động cho công dân Việt Nam đi du học, làm việc hoặc du lịch. (Hộ chiếu có giá trị trong 10 năm)
 • 01 Tờ khai X01 (khai báo đầy đủ các cột và mục theo hướng dẫn trong phần ghi chú tờ khai).
 • Ảnh hộ chiếu: 4 ảnh. Ảnh hộ chiếu là hình ảnh 4cmx6cm, mắt nhìn thẳng về phía trước, đầu trực, nền trắng.
 • Hộ chiếu của người nộp đơn. Nếu cần thiết, người mang hộ chiếu phổ thông phải mang theo sổ đăng ký hộ khẩu đã được cấp giấy chứng nhận để so sánh.
 • Giấy phép tạm trú KT3 khi người mang hộ chiếu là người nước ngoài
 • Bản gốc giấy tờ tùy thân của người nộp đơn xin hộ chiếu. Khi nộp đơn xin hộ chiếu, người nộp đơn phải xuất trình bản gốc giấy tờ tùy thân để xác minh. Chứng minh nhân dân ban đầu được coi là hợp lệ trong thời hạn hiệu lực (phát hành không quá 15 năm), không bị rách, số chứng minh nhân dân rõ ràng, không được nhựa hóa, ép sợi.
 • Trông rất dài, trên thực tế, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu đến Văn phòng Công an tỉnh, sẽ có một người đặc biệt từ A-Z để hướng dẫn bạn làm hộ chiếu.

Có giấy chứng nhận hồ sơ tội phạm (số tư pháp 2): có giá trị trong 6 tháng

 • Xin lưu ý rằng bằng chứng không có tiền án tiền sự này. Từ ngày 1/12, Văn phòng Đài Bắc Việt Nam sẽ bắt đầu nộp hồ sơ. Nếu người lao động muốn làm visa để đi làm việc ở nước ngoài tại Đài Loan, họ phải sử dụng thẻ không có hồ sơ tội phạm số 2 thay vì bằng chứng không có tiền án như trước đây.
 • Thẻ không có hồ sơ tội phạm số 2 áp dụng cho nhân viên nộp đơn xin thị thực đến Đài Loan từ ngày 1 tháng 12 năm 2019
Lưu ý: Khi chuyển sang số thẻ không có hồ sơ tội phạm này số 2. Sau đó, một số công nhân sẽ không còn có cơ hội để làm việc ở nước ngoài tại Đài Loan. Bởi vì nếu không có bằng chứng về hồ sơ tội phạm chỉ nói rằng anh ta hiện không phải là đối tượng bị cấm nhập cảnh, thì số thẻ hồ sơ tội phạm 2 trong mục 12 (trạng thái tội phạm) mà tôi đã khoanh tròn trên một bức ảnh khác. Nếu bạn có tiền án tiền sự, thẻ hồ sơ tội phạm số 2 của bạn cũng có nghĩa là bạn sẽ không còn có thể vào Đài Loan nữa. Rất tiếc, nếu bạn có tiền án tiền sự, vui lòng không lãng phí thời gian tham gia kỳ thi tuyển dụng để tiết kiệm thời gian vì bạn không thể đóng thị thực xuất cảnh. Thay vào đó, bạn có thể khám phá các thị trường xuất khẩu lao động khác hoặc tìm được việc làm ổn định tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị trong 3 tháng

 • Kiểm tra sức khỏe toàn diện tại các bệnh viện được chỉ định ở Đài Loan: Công ty sẽ tổ chức nhân viên kiểm tra y tế (thẻ khám sức khỏe có giá trị trong 3 tháng). Hiện nay, các bệnh viện bên ngoài phía bắc có: Ruby, Long An, Giao thông vận tải, Bạch Mạch,…. Cần phải mang theo 3 ảnh 4×6 áo sơ mi trắng nền trắng.
 • Chi phí khám sức khỏe là 800.000 đồng. Bao gồm: khám mắt, chụp X-quang, xét nghiệm máu và nước tiểu, xét nghiệm nội bộ và tiêm chủng.
Xin lưu ý: Tiêm là điều quan trọng nhất trong hồ sơ khám sức khỏe vì bạn sẽ không thể đóng thị thực nếu bạn được tiêm chủng ít hơn 15 ngày.
Lưu ý đặc biệt: Lệ phí khám sức khỏe này không được bao gồm trong chi phí làm việc ở nước ngoài vì bộ giấy khám sức khỏe này có giá trị trong 3 tháng và bạn có thể sử dụng nó để tham gia vào bất kỳ dự án, bất kỳ đơn đặt hàng và bất kỳ công ty xuất khẩu lao động.

Visa (có giá trị trong vòng 3 tháng)

 • Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động, công ty sẽ chuẩn bị hồ sơ xin thị thực, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt trực tiếp. Sau đó, bạn chỉ phải trả tiền và đi đến phỏng vấn xin thị thực. Để nộp đơn xin thị thực, nhân viên sẽ chuẩn bị các tài liệu sau để xác minh danh tính của họ, đảm bảo rằng bạn là chính mình, không phỏng vấn người khác …
 • Chứng minh nhân dân: Bản gốc được cấp trong độ tuổi từ 18 đến 21.
Nếu chứng minh thư của quý vị không đủ điều kiện, quý vị cần chuẩn bị các giấy tờ sau để xác minh và so sánh:
 • Giấy khai sinh: Bản chính.
 • Bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bản gốc sổ hộ khẩu
 • Bản gốc giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)
 • Bản gốc giấy khai sinh của con quý vị (nếu có)
Lưu ý: Khi nộp đơn xin thị thực, người lao động phải trực tiếp đến văn phòng Đài Loan tại Hà Nội để phỏng vấn và nhấn dấu vân tay.
Trên thực tế, khi bạn nhận được một đơn đặt hàng xuất khẩu lao động sang Đài Loan, điều đầu tiên bạn phải làm là đặt cọc để công ty có thể làm hồ sơ và ký hợp đồng trước cho bạn. Vào ngày hết hạn thị thực, bạn chỉ cần mang theo: hộ chiếu, tư pháp, hồ sơ y tế và sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe đến văn phòng Đài Bắc để lấy dấu vân tay.

Thủ tục tuyển dụng và thủ tục xuất khẩu loa động sang Đài Loan

Trung tâm sẽ giới thiệu công nhân đủ điều kiện để người sử dụng lao động chọn nhà máy phù hợp. Trước mỗi lần tuyển sinh, Trung tâm sẽ thông báo cho học sinh về các chi tiết về thứ tự đăng ký dự thi.

Tìm hiểu về đơn đặt hàng và hình thức tuyển dụng lao động Đài Loan

Đơn đặt hàng và cách tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng Đài Loan tuyển dụng một số lượng lớn công nhân vào các nhà máy, nhà máy và người giúp việc gia đình và quản gia dưới hình thức tuyển dụng sau:
 • Tuyển dụng trực tiếp: Tuyển dụng trực tiếp bởi nhà tuyển dụng và công ty môi giới Đài Loan (thường áp dụng cho các đơn đặt hàng số lượng lớn hoặc các ngành nghề cụ thể: hàn, may… )
 • Tuyển dụng trực tuyến: Đơn vị sử dụng lao động phỏng vấn và kiểm tra qua mạng máy tính.
 • Tuyển dụng qua biểu mẫu: Nhà tuyển dụng sẽ tuyển dụng nhân viên thông qua sơ yếu lý lịch do Trung tâm gửi.

Đặc biệt chú ý

Khi tham gia tuyển dụng để đạt được điểm số cao, sinh viên phải phong độ, tóc gọn gàng, không đeo vàng, bạc, đồ trang sức, không để móng tay dài, mang giày thắt lưng. Phải tuân thủ hướng dẫn của nhà trường. Nhân viên trung tâm. Nói tiếng Trung quốc tốt là một lợi thế rất lớn, vì vậy học sinh phải chú ý đến việc học ngoại ngữ một cách cẩn thận. Một số chủ nhà máy tuyển dụng các kỳ thi có bài kiểm tra thể chất: push-up, xách bao cát … Vì vậy, học sinh phải chú ý đến các bài tập tập thể dục, làm quen với cách cư xử khi kiểm tra.
 • Ngoài ra, đối với sinh viên học nữ hộ sinh, việc học và thực hành ngoại ngữ cũng quan trọng không kém, vì vậy hãy chú ý học tập chăm chỉ và làm bài kiểm tra gan B trước khi nhập học.
 • Công nhân thực phẩm: Một số nhà máy không chấp nhận công nhân viêm gan B.
Lưu ý: Khi chọn đơn đặt hàng, bạn cũng nên chọn đơn đặt hàng làm thêm giờ tốt nhưng phải phù hợp với bạn hoặc khả năng của bạn cho các công việc đó. Bởi vì nếu bạn muốn làm thêm giờ, bạn phải có thẩm quyền cho công việc, sau đó ông chủ mới sẽ cho phép bạn làm thêm giờ. Mức lương cao hay không cao trong xuất khẩu lao động ở Đài Loan chủ yếu phụ thuộc vào tiền lương làm thêm giờ và trợ cấp, vì mức lương cơ bản của người lao động Đài Loan là như nhau trong tất cả các nhà máy.
Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Sơ tuyển

Sau khi công ty nhận được đơn đặt hàng của đài Loan, chúng tôi sẽ thực hiện thông báo tuyển dụng trên các phương tiện truyền thông, tìm kiếm và sàng lọc các ứng cử viên phù hợp với điều kiện của nhà tuyển dụng. Nếu cần, hãy phỏng vấn qua line hoặc zalo

Kiểm tra sức khỏe

Sau khi lựa chọn đúng ứng cử viên, việc kiểm tra và sàng lọc sẽ được thực hiện tại các bệnh viện và cơ sở y tế đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của Đại sứ quán Đài Loan. Chi phí khám sức khỏe là 800.000 VNĐ

Đào tạo – Kiểm tra

Người lao động sẽ được đào tạo và học các khóa học định hướng khoảng 3 tháng trước khi tham gia kỳ thi để giúp đáp ứng các yêu cầu về trình độ kỹ năng của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu ứng viên có tay nghề cao và biết tiếng Trung Quốc, công ty sẽ sắp xếp cho nhân viên tham gia kỳ thi càng sớm càng tốt để tuyển dụng đơn đặt hàng phù hợp nhất.
Đặt cọc vào cửa:
 • Sau khi nhập học, trung tâm sẽ được đặt cọc 1.000 USD theo từng đơn đặt hàng để trung tâm có thể làm thủ tục đặt vé và vé máy bay cho nhân viên.
 • Ngay khi trúng tuyển, sinh viên phải chủ động chuẩn bị tài chính, sẵn sàng đóng học phí hoàn trả. Trung tâm sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn theo quy định để hỗ trợ tiếp cận các khoản vay tại các ngân hàng địa phương.
Tuy nhiên, việc xem xét cho vay phụ thuộc vào quyết định của ngân hàng, vì vậy sinh viên phải liên hệ trước với ngân hàng và lên kế hoạch gây quỹ để tránh các tình huống không thể vay tiền để xuất cảnh. Chuyến bay, ảnh hưởng đến đơn đặt hàng của công ty, nhân viên tự hủy đơn đặt hàng sẽ bị phạt. Bạn có thể tham khảo một số tổ chức cung cấp không thế chấp để có được các điều kiện khác cho các khoản vay xuất khẩu lao động Đài Loan.

Đào tạo nâng cao

Những người giành được đơn đặt hàng sẽ được đào tạo bởi công ty để nâng cao kiến thức và kỹ năng để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

Khởi hành xuất cảnh

Công ty sẽ chịu trách nhiệm xử lý thị thực, thị thực và vé khởi hành theo lịch trình cho nhân viên
 • Ngày nhập cảnh: Tùy thuộc vào người dùng.
 • Trung tâm sẽ thông báo cho nhân viên trước ít nhất 1 tuần về việc chuẩn bị theo kế hoạch.
 • Người lao động phải tập trung tại trung tâm ít nhất 01 ngày trước khi vào trung tâm.
 • Trung tâm sẽ bố trí công nhân ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay. Đến Đài Loan, sẽ có đại diện của công ty môi giới Đài Loan đến sân bay để đón bạn, làm thủ tục xuất nhập cảnh theo quy định, sau đó đưa công nhân đến nơi làm việc.
 • Bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình làm việc tại Đài Loan sẽ được giải quyết kịp thời bởi đại diện của Trung tâm Đài Loan và Công ty Nhân sự Đài Loan.

>>>> Xem thêm: Giúp việc tại Đài Loan và những điều phải biết >>>>

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI xin chia sẻ đến mọi người bài viết chi tiết về vấn đề Xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi IMI hotline/zalo: 077 873 8886 để được hỗ trợ 24/24.

Đánh giá bài viết

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động IMI

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: xkldimi@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Chat Zalo

0903.172.969

0903.172.969

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu