Top 20 đơn hàng đi Nhật cho nữ đi xuất khẩu lao động

Top 20 đơn hàng đi Nhật cho nữ. Nhằm đảm bảo quyền lợi của người lao động khi tham gia chương trình đào tạo thực tập sinh kỹ thuật Nhật Bản. IMI liên tục nhận được đơn đặt hàng sang Nhật Bản cho phụ nữ và nam giới chất lượng cao và ổn định sang Nhật Bản. Đây cũng là một trong những lý do khiến mọi người lao động tin tưởng vào IMI khi đi làm việc tại Nhật Bản. Đối với lao động nữ đang bối rối không biết nên chọn thứ tự nào theo trình độ, nguyện vọng và sức khỏe của mình. Hay không biết phải làm gì ở Nhật Bản? Làm việc ở Nhật Bản như thế nào? Đọc bài viết Top 20 đơn hàng đi Nhật cho nữ của IMI để chọn cho mình đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI xin chia sẻ đến mọi người bài viết chi tiết về vấn đề Top 20 đơn hàng đi Nhật cho nữ .Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi IMI hotline/zalo: 077 873 8886 để được hỗ trợ 24/24.

đơn hàng đi Nhật cho nữ
đơn hàng đi Nhật cho nữ

Tôi nên chọn đơn đặt hàng nào cho phụ nữ đến Nhật Bản xuất khẩu lao động?

Dọn dẹp tòa nhà

Đây là một đơn đặt hàng SUPER HOT và chỉ có tại IMI. Phí trọn gói chỉ 33 triệu/3 năm và làm việc cho TOYOTA. Dưới đây là những ƯU ĐIỂM nổi bật chỉ có trong các đơn đặt hàng làm sạch tòa nhà:
 1. Lương cơ sở cao, thu nhập ổn định
 2. Làm việc cho một tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản: TOYOTA
 3. Cơ hội gia hạn 2-5 năm làm việc tại Nhật Bản
 4. Công việc nhẹ nhàng phù hợp với mọi phụ nữ
 5. Được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi phụ nữ SIÊU HOT
 6. ĐIỀU KIỆN DỄ DÀNG: Tốt nghiệp trung học, không cần kinh nghiệm
 7. Số lượng tân binh ít, tỷ lệ cạnh tranh THẤP, DỄ DÀNG được tuyển dụng

Đơn đặt hàng chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

 • Đây là một trong những đơn hàng “HOT” để sang Nhật Bản trong chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thu hút đông đảo lao động nữ. Thông thường, một đơn vị chế biến thực phẩm có mức lương từ 30-35 triệu đồng (không bao gồm làm thêm giờ và làm thêm giờ). Độ tuổi nộp đơn đăng ký này là từ 18-30 tuổi.
 • Tuy nhiên, có một số đơn đặt hàng chỉ tuyển dụng lao động nữ trong độ tuổi từ 20-25. Và cũng có những ứng dụng chế biến thực phẩm tuyển dụng đến 40 tuổi. Các ứng cử viên có sức khỏe tốt, thị lực tốt và thuận tay phải có nhiều khả năng được chấp nhận.
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho ngành chế biến thực phẩm nữ rất đa dạng. Điều này mang lại cho lao động nữ nhiều lựa chọn hơn. Tùy thuộc vào vị trí và tính chất của công việc, mức lương sẽ khác nhau.

Dưới đây là những công việc cụ thể của các thực tập sinh sau khi đến Nhật Bản để làm việc như một nhà chế biến thực phẩm:

 • Chế biến thịt gà: cắt, cân, chế biến, cho vào bao, kiểm tra và đóng gói
 • Sản xuất sốt mì, đóng gói mì đóng hộp
 • Chế biến các món ăn phụ, thực phẩm ăn sẵn: cơm hộp, cơm cuộn, cơm nắm, cá nướng, sushi cuộn, món tráng miệng, bánh mì, xúc xích và các món ăn khác. Ngoài ra, vệ sinh, đóng gói, vận chuyển, giặt giũ, vệ sinh máy móc,…
 • Chế biến thực phẩm nóng: điều khiển máy cắt rong biển, quản lý dây chuyền sản xuất, kiểm tra chất lượng hàng hóa.
 • Chế biến hải sản không cần làm nóng: Chế biến các loại hải sản như cá, tôm,…. Đơn đặt hàng này thường không thuê những người lao động bị dị ứng với cá, tôm, hải sản, v.v.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Nữ – ngành điện tử

Đơn đặt hàng đến Nhật Bản cho phụ nữ cũng NÓNG như đơn đặt hàng chế biến thực phẩm là một đơn đặt hàng điện tử. Lương đơn điện tử cũng khoảng 30-35 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm làm thêm giờ, làm thêm giờ). Tuy nhiên, điều kiện xuất khẩu sang Nhật Bản thường có yêu cầu cao hơn:

 • Độ tuổi trẻ hơn: thường được tuyển dụng từ 18-28 tuổi. Một số đơn đặt hàng chỉ tuyển dụng công nhân trong độ tuổi 18-25.
 • Tình trạng sức khỏe: ngoài các điều kiện bắt buộc theo yêu cầu của người sử dụng lao động Nhật Bản. Công nhân lành nghề, mắt sắc bén, thuận tay phải có nhiều khả năng giành được đơn đặt hàng hơn các công nhân khác.
 • Công việc cụ thể của người lao động khi sang Nhật đặt hàng điện tử
 • Lắp ráp linh kiện điện tử, máy điện, kiểm tra sản phẩm bằng kính,…
 • Sản xuất tấm điều khiển máy in: sản xuất bảng mạch in, sơ chế khung, phủ gạc, mạ, hoàn thiện, sấy khô
 • Chế tạo bảng mạch in: Làm các công việc liên quan đến sản xuất bảng mạch in như cắt tấm, uốn, phủ, kiểm tra bao bì, v.v.

Bao bì công nghiệp Nhật Bản

Bao bì công nghiệp cũng được đưa vào các đơn đặt hàng đến Nhật Bản cho phụ nữ trong nhà máy thu hút nhiều công nhân nữ. Mức lương của các ứng dụng đóng gói công nghiệp thường trên 30 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm làm thêm giờ, làm thêm giờ). Công việc chính là đóng gói các sản phẩm trong nhà máy theo yêu cầu như đèn huỳnh quang (đèn neon), bóng đèn, đèn LED,…. Ứng dụng đóng gói công nghiệp đang tuyển dụng lao động nữ từ 18 – 30 tuổi.

Đơn đặt hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản cho phụ nữ – ngành may mặc

Đối với lao động nữ có kinh nghiệm may và sử dụng máy may, họ có thể chọn đặt hàng may mặc. Độ tuổi tham gia vào đơn đặt hàng này là từ 18-35 tuổi. Mức lương cơ bản của một ứng dụng may mặc là khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm làm thêm giờ).
Công việc cụ thể của ứng dụng may mặc cũng khá đa dạng. Dưới đây là một số công việc phổ biến mà IMI của Nhật Bản thường tuyển dụng:
 • May ghế ô tô, thu nhập thường trên 30 triệu đồng
 • Sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em
 • May rèm cửa
 • Làm hàng vải: làm các công việc liên quan đến vải bạt như buồm,… Ưu tiên cho công nhân có kinh nghiệm sử dụng máy may.

Gia công đồ đạc trong nhà

 • Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Gia công đồ đạc trong nhà” khá lạ lẫm đối với các bạn nữ. By big section this row tuyển Nam. Tuy nhiên, một số đơn vị hỏi sự đơn giản, tinh tế và công việc cũng không quá vất vả, ưu tiên lựa chọn các bạn nữ.
 • Mức lương cơ bản của đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản gia công đồ đạc trong nhà khoảng 30 triệu vnđ / tháng. Yếu tố công việc là sản xuất các đồ dùng, thiết bị trong nhà bằng tay. Độ tuổi tham gia đơn từ 18-30. Đơn hàng gia công đồ đạc trong nhà thường có nhiều việc làm thêm giúp thu nhập lĩnh vực lao động gia tăng đáng kể.

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Kiểm tra máy”

Mức lương của đơn kiểm tra máy dao động trong khoảng 30 – 35 triệu đồng / tháng (chưa làm thêm, tăng ca). Môi trường làm việc chủ yếu trong nhà lật. Tính chất công việc phù hợp với các bạn nữ. This unit thường xuyên tuyển lao động thuộc độ tuổi từ 18-28 tuổi.
Công việc tại Nhật Bản khi đi đơn kiểm tra hàng bao gồm:
 • Sản xuất ô tô linh kiện, máy móc linh kiện
 • Kiểm tra máy đo lường các sản phẩm cơ khí đã được gia công, kiểm tra sản phẩm có lỗi hay không
 • Sản xuất bánh răng, sử dụng công cụ chuyên dùng để đo kích thước, kiểm tra ngoại quan sản phẩm, máy vận hành,… Mức lương của đơn hàng khoảng 32 triệu vnđ / tháng
 • Hoàn thiện sản phẩm, chọn lọc loại sản phẩm và kiểm tra hàng hóa

Gia công kim loại – Tiện ích

 • Nhiều bạn có suy nghĩ, những đơn hàng gia công kim loại – tiện chỉ tuyển lao động Nam. Tuy nhiên, trên thực tế, có một số đơn hàng về tiện ích, các nhà tuyển dụng Nhật Bản lại tuyển nữ.
 • Tiện ích cơ khí hàng hóa có mức lương khoảng 30-35 triệu đồng / tháng. Độ tuổi tham gia đơn hàng từ 18-30 tuổi. Công cụ thể khi chọn đơn vị này là NC điều khiển máy, kiểm tra sản phẩm như gia công linh kiện ô tô,…
 • Đơn hàng đi Nhật 1 năm ngành “Giặt là”
 • Đơn hàng “Giặt là” là một trong những đơn hàng 1 năm HOT thu hút nhiều lao động nữ của Việt Nam tham gia. Đơn hàng đi Nhật 1 năm có nhiều điểm ưu tiên: mức lương cơ bản cao trên 30 triệu đồng, chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn, việc làm thêm, tăng ca nhiều. Độ tuổi đăng ký đi Nhật đơn từ 18-35 tuổi.

Đơn hàng đi Nhật dành cho Nữ – nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp thường tuyển lao động từ 18-35 tuổi, không dị ứng với sản phẩm, không hen xuyễn,… Mức lương đi Nhật nông nghiệp dao động trong khoảng 26-29 triệu đồng / tháng (không tăng tính ca thêm).
Các công việc theo từng lĩnh vực tùy chọn sẽ có các công việc khác nhau:
 • Nông nghiệp trồng trọt: Công việc là trồng rau của quả trong nhà kính, trồng nấm.
 • Nông nghiệp nuôi dưỡng: Chăn nuôi gà và trứng, cho trứng vào hộp và chuyển thùng, nuôi lợn,…

Đúc nhựa tại Nhật Bản

Nhựa đơn vị có khoảng cơ bản lương trên 30 triệu đồng. Thường thì đơn giản là lấy lao động từ độ tuổi 18-35. Tuy nhiên, có một số đơn chỉ tuyển từ 18-25 tuổi. Và không tuyển dụng được đau thắt lưng và không làm việc được.

Đối với những lao động thi đỗ đơn hàng nhựa, sau khi đi Nhật Bản sẽ làm những công việc dưới đây:

 • Sản xuất và lắp ráp, kiểm tra và đóng các gói sản phẩm nhựa. Sản phẩm thường làm đó là thùng nhựa và nắp nhựa, dài đen, ống, gioăng cao su, nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện, linh kiện nhựa của ô tô
 • Chế tạo điều hòa đường ống trong ô tô. Dập điều hòa ống và kiểm tra. Hàn điều hòa ống và kiểm tra công việc chính thức.
 • Đúc đồ nhựa: cắt gọt bavia, xử lý thừa các phần, kiểm tra đóng gói, phụ kiện tháo dỡ, điều khiển máy,… Đơn hàng thường tuyển lao động Nữ dưới 25 tuổi

Các đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Đóng sách”

 • Công việc chủ yếu khi đi đơn hàng là đóng sách và làm các công việc trong ấn. Mức lương cơ bản trên 30 triệu đồng. Độ tuổi tuyển dụng từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp cấp III trở lên, đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Nhật Bản.

Đơn hàng đi Nhật làm công việc sơn dành cho nữ

 • Đơn hàng “Sơn” còn khá xa lạ với các bạn lao động Nữ. Tuy nhiên, trên thực tế có khá nhiều lao động nữ lựa chọn đơn hàng. Mức lương của đơn Sơn thường trên 28 triệu đồng. Công cụ có thể sau khi nhập cảnh vào nước Nhật Bản đó là sơn các loại và đóng các sản phẩm gói.

Đơn đặt hàng đến Nhật Bản cho phụ nữ lương cao – “Sản xuất vật liệu thép”

 • Đây là một trong những đơn đặt hàng xuất khẩu lương cao của Nhật Bản cho lao động nữ. Bởi mức lương cơ bản của một ứng dụng sản xuất vật liệu thép khoảng 35 triệu đồng/tháng (chưa kể làm thêm giờ, làm thêm giờ). So với các đơn đặt hàng trên, mức lương của các đơn đặt hàng chế tạo nguyên liệu thép cao hơn nhiều.
 • Công việc tại Nhật Bản của nhân viên khi anh ta được tuyển dụng cho đơn đặt hàng này là sản xuất vật liệu thép được sử dụng cho các cấu trúc xây dựng. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc tại đây.
Top đơn hàng đi Nhật cho nữ
Top đơn hàng đi Nhật cho nữ

Danh sách đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản Nữ cần bằng cấp chuyên môn

Nghề điều dưỡng tại Nhật Bản

 • Đối với lao động nữ tốt nghiệp trung học/ cao đẳng/đại học chuyên ngành điều dưỡng có ước mơ được sống và làm việc tại Nhật Bản. Đăng ký ngay cho chương trình “Điều dưỡng Nhật Bản”. Đây cũng là hướng đi mới cho các y tá có công việc không ổn định, thu nhập thấp, muốn sang Nhật kiếm tiền, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, học tiếng Nhật,…
 • Thông thường, thu nhập điều dưỡng ở Nhật Bản dao động từ 150.000 đến 170.000 yên (tương đương khoảng 30-34 triệu đồng/tháng). Đặc biệt đối với các y tá được cấp Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản, họ sẽ được phép cư trú tại Nhật Bản trong một thời gian dài. Thu nhập của điều dưỡng lên đến 50-60 triệu đồng/tháng. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho các y tá thực sự có trình độ.
 • Để nhận được thù lao tốt như vậy, đòi hỏi điều dưỡng viên Việt Nam phải có trình độ chuyên môn tốt, trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên và chịu trách nhiệm về công việc của mình, v.v.
 • Đến nay, cả nước đã có 673 điều dưỡng viên xuất khẩu thành công sang Nhật Bản. Và tỷ lệ y tá và nữ hộ sinh vượt qua chứng chỉ N3 Nhật Bản là >90%. Theo kết quả kỳ thi lấy Chứng chỉ Điều dưỡng và Hộ sinh Quốc gia Nhật Bản năm 2018, Việt Nam có 93,7% điều dưỡng viên vượt qua kỳ thi này. Vượt qua tỷ lệ vượt qua của toàn bộ nghề điều dưỡng Nhật Bản.

Lưu ý:

Tùy thuộc vào địa điểm làm việc, tính chất công việc khác nhau sẽ có mức lương cơ bản khác nhau. Thông thường, các đơn đặt hàng đến Nhật Bản trong 1 năm sẽ có nhiều việc làm hơn so với đơn đặt hàng đến Nhật Bản trong 3 năm. Do đó, tùy theo mong muốn và điều kiện của từng người lao động để lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất sang Nhật Bản.

Qua bài viết trên CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI xin chia sẻ đến mọi người bài viết chi tiết về vấn đề Top 20 đơn hàng đi Nhật cho nữ. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi IMI hotline/zalo: 077 873 8886 để được hỗ trợ 24/24.

Đánh giá bài viết

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động IMI

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: xkldimi@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Chat Zalo

0903.172.969

0903.172.969

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu