Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Để làm việc tại Đài Loan, bạn cần tìm một công ty uy tín trực tiếp để giảm thiểu chi phí. Dưới đây là top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín và được Bộ Lao động cấp phép. Đây đều là những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người Việt Nam sang Đài Loan làm việc. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của IMI để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI xin chia sẻ đến mọi người bài viết chi tiết về vấn đề Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi IMI hotline/zalo: 0384607598 để được hỗ trợ 24/24.

Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín
Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

1. Công ty Cung ứng Nhân lực Nam Châu (IMS Nam Châu)

 • Là một đơn vị được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép, không giống như các nhà môi giới và tổ chức xuất khẩu lao động Đài Loan khác, IMS Nam Châu xây dựng danh tiếng và tập trung phát triển vì lợi ích của người lao động và lợi ích. của xã hội ngay từ đầu.
 • Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, IMS Nam Châu đã đưa thành công hàng ngàn lao động đến các thị trường tiềm năng và phát triển nhất châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Angeli,… để làm việc. 
 • Trong đó, thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan được IMS Nam Châu đặc biệt quan tâm vì có nhiều đơn hàng chất lượng, lương cao, trợ cấp ổn định và nhiều người lao động muốn đăng ký.
 • Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay, IMS Nam Châu đã xây dựng được mạng lưới đối tác, doanh nghiệp và mạng lưới lao động phân bố mạnh mẽ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 • Công ty có 2 cơ sở đào tạo tại Thạch Thất và Thanh Trì với diện tích rộng, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang phục vụ việc học tập và đào tạo thực tập sinh, từ đó chuẩn bị tốt tất cả về tinh thần và trí tuệ trước khi đi làm việc ở nước bạn. Do đó, IMS Nam Châu luôn là đơn hàng đứng đầu trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội.
 • Tại thị trường Đài Loan, IMS Nam Châu cũng phát triển và mở rộng hệ thống đơn hàng với nhiều ngành nghề khác nhau như: sản xuất đồ gia dụng, xây dựng, lắp đặt, xây lắp, vận hành nhà máy, v.v. điều dưỡng, giúp việc gia đình, v.v. Nhờ đó, người lao động Việt Nam có thể lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng và mức phí của mình về mặt gia đình.
 • Trong quá trình làm việc tại Đài Loan, người lao động luôn được IMS Nam Châu hỗ trợ về mọi mặt, từ sinh hoạt hàng ngày đến lợi ích của họ.
 • IMS Nam Châu được dẫn dắt bởi các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm với những quyết định đúng đắn và đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, am hiểu và có trình độ cao.
 • Bằng cách tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến xuất khẩu lao động, pháp luật của Đài Loan và các yêu cầu cụ thể của các công đoàn, các chuyên gia tư vấn của IMS Nam Châu giúp người lao động trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đồng thời đưa ra các biện pháp hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất.
 • Sự chuyên nghiệp này giúp công ty được các đối tác và nhân viên trong và ngoài nước đánh giá cao. Chính vì những lợi thế đặc biệt này, IMS Nam Châu luôn được bình chọn và lọt top 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín của Đài Loan.
 • Trang web: https://namchauims.com/

2. Công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Việt Nam

 • Với khoảng 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, trong đó có thị trường Đài Loan, Công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Việt Nam (HADICO) đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín riêng. HANDICO có rất nhiều đơn đặt hàng với các đối tác và công đoàn lớn của Đài Loan, vì vậy nhân viên có nhiều lợi thế hơn về công việc, tiền lương và chế độ phúc lợi,…
 • Một ưu điểm không thể phủ nhận của HANDICO là quy trình luôn được đảm bảo nên người lao động hiếm khi phải “dừng chân” để chờ việc. Hệ thống 7 trung tâm ngoại ngữ của công ty cũng giúp người lao động có thêm cơ hội học tập và rèn luyện để chuẩn bị tốt hơn cho công việc mới.
 • Công ty Nông nghiệp Việt Nam thuộc một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội. 

3. Công ty Thương mại IPM

 • IPM là một doanh nghiệp lớn, đa ngành, vì vậy phạm vi phủ sóng của nó khá rộng. Trong các lĩnh vực kinh doanh mà IPM bao gồm, có ngành xuất khẩu lao động, đặc biệt là ngành xuất khẩu lao động Đài Loan.
 • Với lợi thế kinh doanh đa ngành nghề, IPM đã xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác lớn và mạnh mẽ với các nhà đầu tư và công đoàn.
 • Đơn hàng của công ty xuất khẩu lao động Đài Loan này khá đa dạng nên người lao động có nhiều lựa chọn việc làm hơn, tăng cơ hội ra nước ngoài.
 • Trong những năm gần đây, công ty thương mại IPM đã có những chuyển biến lớn, định hướng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động trên cả nước.
 • Công ty IPM nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội

4. CÔNG TY CỔ PHẦN LABCOOP

 • LABCOOP hoạt động dưới sự lãnh đạo của các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có trình độ cao và nhiệt tình. Với kim chỉ nam về uy tín và sự hài lòng của khách hàng, trong nhiều năm qua, LABCOOP luôn là đơn vị đi đầu trong việc tìm kiếm đơn hàng tốt cho nhân viên.
 • Mục tiêu của LABCOOP trong những năm tới là trở thành một trong những nhà cung cấp nguồn nhân lực xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam và toàn khu vực. Để hoàn thành mục tiêu lớn đó, đội ngũ LABCOOP cần không ngừng nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng.
 • Công ty LABCOOP nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội

5. Công ty Xuất khẩu Lao động Đài Loan OLECO

 • OLECO là một trong những công ty xuất khẩu lao động giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam với hành trình 50 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Công ty OLECO kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: thương mại, xây dựng, đầu tư và xuất khẩu lao động và đã xây dựng được tên tuổi vững chắc.
 • Các thị trường lao động chính mà OLECO tập trung là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Israel,… đặc biệt là thị trường Đài Loan – nơi có nhiều đơn hàng tiềm năng cho người lao động Việt Nam.
 • Trong quá trình phát triển, OLECO luôn cố gắng duy trì và phát huy thế mạnh của thương hiệu, tiến gần hơn đến hội nhập kinh tế toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa doanh nghiệp.

6. Top 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín Của Đài Loan – Công ty Hoàng Long

 • Công ty TNHH Cung ứng và Thương mại Nhân lực Quốc tế Hoàng Long là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo lao động và cung ứng cho thị trường nước ngoài. Các thị trường mà Hoàng Long chủ yếu tập trung vào là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Angola, Malaysia, v.v. Trong đó, thị trường Đài Loan được đánh giá là thị trường trọng điểm và có tiềm năng lớn.
 • Trong nhiều năm hoạt động, công ty Hoàng Long đã trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người lao động Việt Nam. Đơn hàng của Hoàng Long khá đa dạng về ngành nghề nên người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, việc đảm bảo quyền lợi của người Việt Nam ở nước ngoài cũng được công ty đánh giá cao, coi đó là trách nhiệm chính.
 • Nhiều lao động Việt Nam đã tìm được cơ hội nghề nghiệp mới tại Đài Loan thông qua các hoạt động tuyển dụng chất lượng của Hoàng Long.
 • Hoàng Long nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động đài Loan uy tín tại Hà Nội

7. Công ty TNHH Mai Linh

 • Thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trong các lĩnh vực như: xuất khẩu lao động (trong đó thúc đẩy xuất khẩu lao động Đài Loan) đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin, văn phòng du học, tư vấn du học cho sinh viên, giới thiệu việc làm…. Trong đó, xuất khẩu lao động sang thị trường Đài Loan là một trong những hướng phát triển quan trọng của Mai Linh, với mục tiêu thành công trong lĩnh vực thành lập và xây dựng Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan
 • Thế mạnh của Mai Linh là đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, tìm hiểu kỹ nội dung và quy chế tuyển dụng của công đoàn và đối tác.
 • Ngoài ra, Mai Linh còn hỗ trợ, phúc lợi cho người lao động trước và trong quá trình làm việc ở nước ngoài, giúp người lao động ổn định tinh thần để thực hiện nhiệm vụ khi đi làm việc ở nước ngoài.
 • Thế mạnh của Mai Linh còn có mối quan hệ sâu rộng với các đối tác nước ngoài, tìm kiếm những đơn hàng chất lượng với thu nhập cao để đảm bảo đời sống và kinh tế cho người lao động.
 • Mai Linh nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội

8. Công ty Thương mại Vinaconex

 • Được đánh giá là một trong những công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam, Vinaconex luôn là điểm đến hấp dẫn đối với những ai muốn tìm kiếm cơ hội việc làm ở nước ngoài. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Thương mại Vinaconex đã là cầu nối giúp hơn 80.000 người lao động trên cả nước ra nước ngoài hành nghề và làm việc tại các thị trường uy tín.
 • Quan hệ hợp tác sâu rộng với hơn 100 đối tác lớn trên thế giới là một lợi thế không thể thiếu của đơn vị này. Không chỉ cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường Đài Loan và các nước trong khu vực, Vinaconex còn có mạng lưới lao động giúp việc gia đình rộng khắc, mang đến cho người lao động Việt Nam nhiều cơ hội và lựa chọn hơn.
 • Về tiêu chí lựa chọn ngành nghề, thị trường phù hợp với lao động, Vinaconex phát triển hệ thống đơn hàng đa dạng, phong phú với nhiều ngành nghề hấp dẫn. Kỹ năng và chất lượng nguồn nhân lực cũng là ưu tiên hàng đầu của công ty, để đảm bảo quá trình làm việc thuận lợi nhất.
 • Vinaconex nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội

9. Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực TTC Việt Nam

 • Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực có độ dày và tốc độ tăng trưởng lớn nhất, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường xuất khẩu lao động. TTC Việt Nam có nguồn đơn hàng lớn và đa dạng ngành nghề, phát triển ở nhiều thị trường khác nhau, đặc biệt là thị trường Đài Loan.
 • Điểm khác biệt của TTC Việt Nam là người lao động đăng ký làm việc tại các công ty Đài Loan sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí ăn ở tại nước sở tại. Điều này đã giúp hoạt động kinh doanh xuất khẩu lao động Đài Loan của TTC phát triển mạnh mẽ như vậy. Và Công ty TTC Việt Nam luôn nằm trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín nhất hiện nay.

10. Công ty Tín Phát

 • Không giống như các công ty khác chuyên về cung cấp nguồn nhân lực hoặc các công ty môi giới xuất khẩu lao động, Tín Phát chỉ tập trung phát triển nguồn lao động tại thị trường Đài Loan. Trải qua nhiều năm phát triển, Tín Phát được các đối tác nước ngoài đánh giá cao về uy tín và chất lượng nhân sự.
 • Hàng ngàn công nhân đã được công ty gửi đến Đài Loan mỗi năm để học tập, làm việc và làm việc. Đơn hàng của Tín Phát có nguồn thu nhập ổn định, tính chất công việc, đối tác uy tín, chất lượng. Do đó, người lao động có sự đảm bảo về cuộc sống ở Đài Loan và tương lai sau khi trở về Việt Nam.
 • Tín Phát là một công ty xuất khẩu lao động Đài Loan được đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trình độ cao. Đội ngũ này nắm rõ các quy định của pháp luật, đặc điểm và quy định của việc xuất khẩu lao động nên người lao động được hướng dẫn khá cẩn thận và chính xác.

Qua bài viết trên CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI xin chia sẻ đến mọi người bài viết chi tiết về vấn đề Top 10 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi IMI hotline/zalo: 0384607598 để được hỗ trợ 24/24.

Đánh giá bài viết

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động IMI

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: xkldimi@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Chat Zalo

0903.172.969

0903.172.969

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu