Khu công nghiệp Thăng Long II

Khu công nghiệp Thăng Long II. Khu công nghiệp Thăng Long II của tỉnh Hưng Yên là một trong những khu công nghiệp theo tiêu chuẩn khu công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường và vẫn đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài với diện tích quy hoạch là 345,2 ha và đất công nghiệp cho thuê là 275 ha.
Khu công nghiệp Thăng Long II khi bước vào quý II/2017 đã tổng hợp trong báo cáo có 77 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký 1.840 triệu USD. Các nhà đầu tư vào KCN chủ yếu là các nhà đầu tư từ Nhật Bản, trong đó có một số tập đoàn kinh tế lớn như: Kyocera, Hoya, Nippon, Daikin, Toto, Panasonic, Canon, Yamaha,…

Quý khách tham khảo thêm:

Xuất khẩu lao đông nhật bảnXuất khẩu lao động nhật bảnXkld nhật

Hiện nay, chủ đầu tư là Công ty TNHH Khu công nghiệp Thăng Long II.

Khu công nghiệp Thăng Long II được thành lập vào tháng 11 năm 2019 dựa trên kinh nghiệm thu được từ Khu công nghiệp Thăng Long (TLIP) tại Hà Nội.
Cơ sở hạ tầng tại TLIPII được đầu tư đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, xử lý chất thải, xử lý nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Bên cạnh đó, trong khu công nghiệp còn có các dịch vụ phụ trợ để phục vụ hiệu quả của khách hàng.

Khu công nghiệp Thăng Long II cũng phối hợp với cảnh sát địa phương và cảnh sát phòng cháy chữa cháy để cung cấp thêm bảo vệ cho khách hàng bên cạnh một lực lượng an ninh chuyên nghiệp được tuyển dụng và thuê ngoài.
– Sự kiện thể thao
Hàng năm, Khu công nghiệp đều tổ chức các sự kiện thể thao như Ekiden Run và Giải bóng đá nam/nữ nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết giữa công nhân trong khu công nghiệp.
– Vụ Trách nhiệm xã hội
Từ năm 2013, TLIPII đã tổ chức Ủy ban trách nhiệm xã hội với sự tham gia của khách hàng để mở rộng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng dân cư xung quanh từ các thành viên trong khu công nghiệp.

Vị trí địa lý khu công nghiệp Thăng Long II – Hưng Yên:

Khu công nghiệp Thăng Long II tọa lạc tại huyện Yên Mỹ và Mỹ Hào của tỉnh Hưng Yên với khoảng cách 33 km từ trung tâm Hà Nội, mất 45 phút đi ô tô. Với điều kiện giao thông thuận lợi như vậy, bạn có thể tuyển dụng nhân viên, kỹ thuật viên,
Giáo sư có trình độ cao đang sống tại Hà Nội và làm việc tại đây. Ngoài ra, khu công nghiệp Thăng Long II nằm gần Quốc lộ 5 – tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh trọng điểm phía Bắc: Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng, một
Điều kiện rất thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu. Bạn cũng có thể di chuyển đến Quốc lộ 1 mới, kết nối với Trung Quốc và Thái Lan. Hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy.

 • Khoảng cách từ trung tâm Hà Nội: 33km
 • Khoảng cách từ sân bay quốc tế Nội Bài: 48,4 km và sân bay Gia Lâm 24,2 km
 • Khoảng cách từ cảng Hải Phòng: 63 km
 • Khoảng cách đến cảng Cái Lân: 125km
 • Cách ga Hà Nội 55km và cách ga Gia Lâm 42km
 • Liền kề khu công nghiệp dệt may Phố Nối.
 • Hạ tầng Khu công nghiệp Thăng Long II – Hưng Yên:

Quý khách tham khảo thêm:

Thành lập công ty Thủ tục thành lập công tyDịch vụ thành lập công ty

Bản Đồ Quy hoạch.

Khu công nghiệp Thăng Long II đang phát triển và mở rộng 

hung yen

Diện tích quy hoạch:

525,7 ha, trong đó 345,2 ha đã đầu tư hạ tầng và lấp đầy; và 180,5 ha đang triển khai thực hiện.

Thời hạn thuê đất;

Đến ngày 16/11/2056

Lĩnh vực thu hút đầu tư

Sản xuất các sản phẩm cơ khí và điện tử chính xác; công nghiệp cơ khí và điện tử, máy móc giao thông, công nghiệp nhẹ; sản xuất khí công nghiệp,….

Cơ sở hạ tầng:

 • Công trường xây dựng: Các lô đất đã được xử lý, sẵn sàng cho việc xây dựng Nhà máy.
 • Cung cấp điện: Nguồn điện ổn định với công suất 216 MVA.
 • Cấp nước: Nhà máy nước khu công nghiệp được xây dựng với công suất 24.000 m3/ngày đêm.
 • Xử lý nước thải và chất thải: Nhà máy xử lý nước thải được xây dựng với tổng công suất 9.000 m3/ngày đêm.
 • Điện thoại & Internet: Hệ thống viễn thông đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và các dịch vụ bưu chính trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được kết nối trực tiếp với hàng rào của từng doanh nghiệp.
 • Giao thông nội bộ: Hệ thống đường nội bộ được xây dựng với mặt cắt ngang hợp lý, đảm bảo cho các phương tiện di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến từng nhà máy. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt dọc theo các con đường.
 • Phòng cháy chữa cháy: Hệ thống cấp nước có vòi chữa cháy được bố trí dọc theo các tuyến đường của Khu công nghiệp. Tại khu công nghiệp, một đội cảnh sát phòng cháy và chữa cháy của Công an tỉnh Hưng Yên đã được bố trí.

hung yen 1

Hạ tầng xã hội và các dịch vụ;

 • Hải quan: Hải quan Hưng Yên hiện có trụ sở cách Khu công nghiệp khoảng 1 km. Tất cả các thủ tục niêm phong và kẹp chì được thực hiện ngay tại các nhà máy trong Khu công nghiệp.
 • Ngân hàng: Hệ thống các ngân hàng (Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank, Agribank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam…) có chi nhánh tại Phố Ràng, cách Khu công nghiệp 1-2 km. . Hiện nay, một số ngân hàng đã thiết lập các trạm ATM trong Khu công nghiệp, nhanh chóng phục vụ mọi yêu cầu của doanh nghiệp và người lao động trong Khu công nghiệp.
 • Nhà ở cho công nhân: Khu vực gần khu công nghiệp đã được quy hoạch đầu tư xây dựng và phát triển các khu đô thị và khu nhà ở, để đảm bảo nhu cầu nhà ở cho công nhân khu công nghiệp.
 • Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Phố Nối (cách Khu công nghiệp 2km) được quy hoạch và xây dựng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho công nhân trong Khu công nghiệp.

Ưu đãi đầu tư:

Về thuế thu nhập doanh nghiệp:

 • Được hưởng thuế suất 10% trong thời hạn 15 năm và được miễn thuế trong 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo đối với thu nhập từ việc thực hiện dự án đầu tư mới trong một số lĩnh vực đặc biệt. ưu đãi đầu tư theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Được hưởng thuế suất 17% và được miễn thuế trong 2 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với thu nhập từ thực hiện dự án đầu tư mới trong một số lĩnh vực như: Sản xuất thép cao cấp; sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng; sản xuất máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản, muối; sản xuất thiết bị thủy lợi; sản xuất, tinh chế thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản…..
 • Được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 4 năm tiếp theo đối với doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư mới vào khu công nghiệp.
Về thuế nhập khẩu: Dự án đầu tư trong khu công nghiệp được miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định theo quy định của Luật Thuế xuất khẩu, thuế xuất khẩu.

Thu hút đầu tư

Các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào trong KCN chủ yếu là các các nhà đầu tư  Nhật Bản, trong đó có mộ số Tập đoàn kinh tế lớn như: Kyocera, Hoya, Nippon, Daikin, Toto, Panasonic,..

Chủ đầu tư hạ tầng KCN

Tên nhà đầu tư: Công ty TNHH KCN Thăng Long II.

 – Địa chỉ: KCN Thăng Long II, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

 –  Tel: (+84-321) 3974620; Fax: (+84-321) 3974624;

 – Người liên hệ: Ông Masayasu Otsuka; chức danh: Tổng giám đốc.

Hiện nay với sự ưu đãi và phát triển của Tỉnh Hưng Yên nói chung và của khu công nghiệp “Khu công nghiệp Thăng Long II ” nói riêng. Khu công nghiệp Thăng Long II đã và đang mang đến sự phát triển kinh tế cho những khu vực bên ngoài Khu công nghiệp Thăng Long II, tạo công ăn việc làm cho hàng 100.000 lao động của tỉnh Hưng Yên, và các tỉnh từ Nghệ An, Thanh Hóa, và nhiều tỉnh thành phía bắc.

Đây là khu công nghiệp quy tụ những thương hiệu, tập đoàn lớn của Nhật Bản, có môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo vệ sinh an toàn cho người lao động. Đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ muốn làm quen và học tập môi trường làm việc công nghiệp, chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. 

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Xkld đài loanXuất khẩu lao đông đài loanXuất khẩu lao động đài loan

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động IMI

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: xkldimi@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.