Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp 2021

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp 2021? Người lao động nên chọn đơn hàng nào để đi đến Đài Loan? Với hy vọng sẽ đến Đài Loan để ổn định đơn đặt hàng, có thu nhập tốt, do đó, đây là câu hỏi của nhiều người muốn đi Đài Loan thắc mắc. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp nhất 2021. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo. 

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Đài Loan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, vì vậy mức lương cơ bản của đất nước cũng khá cao. Đài Loan đã thu hút một lượng lớn lao động trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, khi đi đến Đài Loan, bạn nên chọn thứ tự nào mà hầu hết mọi người quan tâm. Dưới đây là một số lợi thế của việc đặt hàng tại Đài Loan và bản chất của nó chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người lao động. Để biết thêm thông tin tư vấn và tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan có uy tín và chi phí thấp, xin vui lòng liên hệ với bộ phận của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp nào?

Người lao động nên chọn đơn hàng nào để đi đến Đài Loan? Hoặc điều quan trọng là bạn phù hợp với công việc nào. Dưới đây là những công việc hàng đầu được nhiều người lao động lựa chọn trong những năm gần đây. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất. 

Đơn đặt hàng chế biến thực phẩm

Đơn đặt hàng thu hút nhiều công nhân, bao gồm cả nam giới và phụ nữ. Công việc chính là chế biến thực phẩm tại nhà máy. Không chỉ vậy, mức lương của công việc này cũng khá cao. Vì vậy, đây là sự lựa chọn đầu tiên cho những người lao động hiện đang làm việc tại đất nước này.

Các loại chính của công việc này là nấu cơm hộp, nấu nhóm, chế biến hải sản, chế biến trái cây… Đơn đặt hàng này chỉ có độ tuổi từ 20-27, tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên. Mức lương cho đơn đặt hàng này là khoảng 21.000 đài tệ. Và để làm việc cho đơn đặt hàng này, bạn phải đến độ tuổi quy định và không có bệnh truyền nhiễm.

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp

Đơn đặt hàng nông nghiệp

Công việc chính là trồng cây trong nhà kính, chăn nuôi gia súc, trồng hoa, trồng rau. Công việc này khá khó khăn, chủ yếu là ngoài trời. Vì vậy, bạn cần phải xác định rõ ràng nếu bạn có đủ sức khỏe hoặc sức chịu đựng để áp dụng cho đơn đặt hàng này. 

Đơn đặt hàng xuất khẩu nông sản sang Đài Loan không đòi hỏi sự lựa chọn quá khắt khe so với các đơn đặt hàng khác. Người lao động chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông để tham gia kỳ thi tuyển dụng.

>>>> Xem thêm: Giờ làm việc Đài Loan năm 2021 >>>>

Đơn đặt hàng chăm sóc và hộ sinh

Đơn đặt hàng chăm sóc và hộ sinh là đơn hàng chăm sóc và là trợ lý làm việc trong các viện dưỡng lão. Công việc chính là chăm sóc người già và người bệnh. Y tá được lựa chọn khoảng 20-42 tuổi và nặng 45kg. Ưu điểm của công việc này là: làm việc trong một môi trường trẻ, năng động và hiện đại. Mức lương 23.000 SGD/tháng (khoảng 18,7 triệu đồng). Tuy nhiên, các yêu cầu về công việc chăm sóc sẽ nghiêm ngặt hơn so với các quy định trên. Phải xác nhận rằng công việc này là khó khăn hơn, nhưng mức lương cao, chỗ ở miễn phí và các lợi ích khác cũng tốt, vì vậy đây cũng là một trong những đơn đặt hàng đáng để lựa chọn.

Lợi ích lớn nhất của việc đi đến Đài Loan là chi phí thấp. Chi phí của hợp đồng 3 năm chỉ là 29-30 triệu. Ngoài ra, việc đi lại, chỗ ở và bữa ăn của người lao động sẽ được hỗ trợ. Mức lương dao động khoảng 13-15 triệu/tháng. .

Đơn đặt hàng kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật cơ khí phù hợp với công nhân nam. Công việc chính là hàn, dập, chế biến các sản phẩm cơ khí. Để xem đơn đặt hàng này có phù hợp với bạn hay không, bạn cần phải dựa trên sức khỏe và tình hình tài chính của bạn, bởi vì làm việc trong ngành công nghiệp máy móc đòi hỏi một lực lượng lao động khỏe mạnh, có khả năng chịu được cường độ và căng thẳng.

Mức lương của ngành cơ khí là 23.000 SGD, khoảng 18 triệu đồng. Đây chỉ là mức lương cơ bản, không có làm thêm giờ, làm thêm giờ hoặc hỗ trợ khác. 

Những điều cần lưu ý khi chọn đơn đặt hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

Để chọn một đơn đặt hàng Đài Loan tốt, bạn cần phải dựa trên các mục đích sau:

Tìm hiểu chi phí để đặt hàng

Đi đến Đài Loan phải tìm hiểu chi phí, bởi vì nếu không kiểm tra chi phí cẩn thận, bạn phải tìm một dịch vụ trung gian không uy tín với mức chi phí cao hơn. Thông thường, chi phí tối đa cho đơn đặt hàng nhà máy sang Đài Loan chỉ khoảng 130 triệu đồng.

Chi phí đặt hàng tại các công ty trực tiếp được Bộ Lao động cho phép thường thấp hơn nhiều so với chi phí của trung tâm. Và chi phí đặt hàng giữa các công ty là khác nhau. Vì vậy, khi tìm kiếm chi phí đặt hàng, bạn cần so sánh chi phí giữa các công ty để chọn công ty có chi phí thấp nhất.

Tìm hiểu thêm về công việc đặt hàng

Không phải công việc mà bạn cũng nhận được khi bạn làm việc tại Đài Loan. Mỗi công việc phù hợp với giới tính, trình độ và kinh nghiệm khác nhau. Phụ nữ nên chọn công việc nhẹ phù hợp với thế mạnh của họ, chẳng hạn như đơn đặt hàng bữa trưa, đơn đặt hàng nông nghiệp, đơn đặt hàng quần áo.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi đến Đài Loan

Chi phí, nội dung công việc và quyền và trách nhiệm của cả hai bên được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp người lao động phát hiện ra lỗ hổng và giúp bảo vệ quyền lợi của họ. Thông thường, các nhà môi giới và trung gian gửi công nhân đến các công việc khác với công việc được quy định trong đơn đặt hàng.

Xem xét tiền lương của đơn đặt hàng

Làm việc trong nước hoặc làm việc ở nước ngoài và biết mức lương của công việc của bạn là khá quan trọng. Chi phí sinh hoạt ở Đài Loan đắt hơn nhiều so với cuộc sống ở Việt Nam, vì vậy bạn nên ưu tiên các đơn đặt hàng được trả lương cao. Về việc chọn đơn đặt hàng đến Đài Loan, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn những công việc phù hợp. Chúng tôi đã phác thảo những ưu và khuyết điểm, tiền lương và chi phí, và phác thảo các yêu cầu về độ tuổi rất chi tiết. Để tìm đơn đặt hàng phù hợp, chi phí thấp, hãy đến với công ty chúng tôi.

Những mục đích khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Mục đích của việc đi đến Đài Loan chủ yếu là để kiếm tiền để hỗ trợ gia đình

Nếu bạn đưa ra lời khuyên, lựa chọn đầu tiên là  đơn đặt hàng Free hoặc đơn đặt hàng rẻ nhất, hơn nữa nếu có làm thêm giờ thì tốt hơn nữa. Điều kiện nộp đơn Free miễn phí cũng rất cao với tiêu chí như nam 20-30, nữ 20-27. Nữ cao từ 1,55 trở lên và nam từ 1,65 trở lên.

Nếu bạn không tham gia vào hình thức và độ tuổi của đơn đặt hàng Free

Bạn nên chọn đơn đặt hàng làm thêm giờ vì thu nhập của người Đài Loan cao hoặc không cao so với các quốc gia khác. Để chọn các đơn đặt hàng làm thêm giờ cao hơn không làm thêm giờ, khoảng 500, 700 hoặc thậm chí 1000, bạn cũng nên xem xét, bởi vì nếu bạn đi làm việc ở Đài Loan mà không làm thêm giờ, sẽ tốn quỹ thời gian của bạn. Nếu bạn chỉ làm thêm giờ thường xuyên trong 1, 2 hoặc 3 tháng, bạn đã hoàn trả sự khác biệt giữa đơn đặt hàng bình thường và đơn đặt hàng làm thêm giờ.

Một số người khuyên bạn nên chọn ứng dụng ngắn hạn ít tiền hơn

Nhưng trên thực tế, các ứng dụng ngắn hạn không nhiều, nếu nhà môi giới cung cấp cho bạn thông tin ứng dụng không chính xác, rủi ro tiềm ẩn cũng rất lớn. Dịch vụ khách hàng có thể không phải là một lựa chọn tốt. (Ngoại trừ những người có công việc khẩn cấp hoặc khẩn cấp, họ bỏ công việc của họ, hầu hết mọi người không thể chịu được áp lực công việc, ông chủ … )

Mục đích đến Đài Loan là để kiếm tiền, học ngoại ngữ

Đây cũng là ý tưởng của nhiều bạn có cùng chí hướng, sau khi làm việc tại Đài Loan, có thể sử dụng ngoại ngữ để có kinh nghiệm thực tế tại Đài Loan, áp dụng cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong nước. Đi ra nước ngoài (Trung Quốc, Đài Loan … ) Thu nhập tương đương trở lên, đi làm thuê ở nước ngoài hoặc đến Đài Loan có một số át chủ bài yêu tiếng Trung để học thêm ngoại ngữ để làm công việc liên quan đến ngoại ngữ: dịch thuật, giáo viên … hoặc tuyển dụng viên chức làm việc tại công ty xuất khẩu lao động. Nếu bạn muốn đi theo hướng này, bạn nên chọn thứ tự sau:

  • Đơn đặt hàng ít người hoặc không có người Việt nam buộc phải giao tiếp với người Đài Loan để cải thiện ngoại ngữ
  • Tham gia đơn đặt hàng yêu cầu kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng: hàn,….. Có rất nhiều đơn đặt hàng mà người sử dụng lao động chấp nhận người lao động học dần dần.

Nếu bạn không có nhiều tiền nhưng không đủ điều kiện để tham gia vào đơn đặt hàng Free

  • Nếu bạn là chị em phụ nữ, bạn nên đến với đơn hàng người giúp việc hoặc quản gia để nhận khoản vay 80-100% đơn đặt hàng, tuy nhiên, nếu vay vốn tại Việt Nam thì đó là điều tốt nhất dành cho bạn.
  • Nếu có, bạn có thể đi các đơn đặt hàng xây dựng hoặc nông nghiệp (tốt nhất là đi đến các đơn đặt hàng nông nghiệp vì chi phí tương tự như xây dựng, nhưng đơn hàng này bạn được làm thêm giờ thậm chí nhiều hơn vì ngành nông nghiệp ở nước này rất phát triển)

Lựa chọn dựa trên sở thích và kinh nghiệm của bạn tại Việt Nam

Đây cũng là lựa chọn của hầu hết các bạn để đi đến Đài Loan vì bây giờ người lao động đi đến Đài Loan, hầu hết các bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy Đài ở Việt Nam, vì vậy khi bạn đi đến Đài Loan tìm việc làm. Bạn có kinh nghiệm, dễ thích nghi thì xác suất được tuyển dụng rất cao.

Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp

Lựa chọn dựa trên quan hệ Đài Loan

Nhiều ông chủ nhà máy lớn có người thân và bạn bè hiện đang sống và làm việc tại Đài Loan, muốn đưa người thân và người quen đến khu vực làm việc và sinh sống gần khu vực thì mối quan hệ thân mật để đáp ứng thuận tiện, thích ứng nhanh chóng cũng là một lựa chọn tốt. Hiện nay đơn đặt hàng Đài Loan từ Bắc xuống Nam phân phối tương đối nhiều, vì vậy chọn cho người thân có đơn đặt hàng gần bạn, khoảng cách 3-10 km thì sự lựa chọn này trên thực tế không phải là quá khó khăn. Nếu bạn gặp khó khăn, vui lòng liên hệ với IMI chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn.

>>>> Xem thêm: Điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan năm 2021 >>>>

Nếu bạn muốn đăng ký làm việc ở Đài Loan vui lòng liên hệ với Công ty IMI qua đường dây nóng hotline/zalo IMI: 0384607598. Bạn sẽ được thông báo về các đơn đặt hàng phù hợp với khả năng và tình hình tài chính của bạn, cũng như hướng dẫn chi tiết về Đi Đài Loan nên chọn đơn hàng nào phù hợp.
Đánh giá bài viết

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động IMI

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: xkldimi@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Chat Zalo

0903.172.969

0903.172.969

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu