CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI (IMI). Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, thực tế nhất, và chuyên nghiệp nhất… bớt đi những khâu trung gian, giảm chi phí cho người lao động, du học sinh giúp mọi người có có hội biến giấc mơ thành sự thật…Mang lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho mỗi người và toàn xã hội.

Happy New Year 2022 1

Sứ mệnh của IMI

Chúng tôi thấy nhận thấy việc người lao động đi làm việc ở nước ngoài, du học sinh đi học tập đang gặp phải những khó khăn đó là tiếp cận thông tin xác thực từ những đối tác như nhà máy, Công ty, nghiệp đoàn, Trường học, chi phí đi lại, thủ tục hồ sơ…

Chúng tối rất muốn mình góp một phần nhỏ bé giúp người lao động và các em học sinh có thể tiếp cận, tìm hiểu thông tin một cách chính xác hơn. Trong quá trình tìm hiểu có ý định đi lao động, du học mà không phải chịu một mức phí quá cao mà qua nhiều khâu trung gian mang lại…

Chúng tôi sẽ tổng hợp tin tức kết nối những cơ quan chức năng, thu thập biểu mẫu, thu thập hồ sơ, thu thập thông tin liên quan…Tiếp cận những cơ quan có liên quan nhằm giúp đỡ để người lao động, du học sinh tra cứu tìm hiểu thông tin mà mình muốn có. 

xkldimi.com 1

 

 Đối với người lao động IMI sẽ là địa chỉ tin tưởng khi muốn đi lao động ở nước ngoài

IMI sẽ tập trung vào khai thác thông tin, kết nối điểm đến của các tổ chức tiếp nhận lao động của các nước, cụ thể là các tổ chức xúc tiến, tiếp nhận việc làm, tiếp cận tìm hiểu nhu cầu lao động, khai thác các đơn hàng cụ thể nhằm tư vấn giúp người lao động có những lựa chọn tốt nhất cho mình, với chi phí tối ưu nhất đảm bảo không bị đẩy giá, chi phí không đúng với thực tế.

Đối với các em học sinh muốn đi du học IMI sẽ là kênh thông tin tra cứu.

Hiện nay đất nước ngày càng phát triển nhu cầu mở mang kiến thức là hoàn toàn phù hợp với thế hệ trẻ, để góp phần vào công cuộc phát triển cải thiện giáo dục IMI mong muốn sẽ mang đến những thông tin cụ thể của những trường học trên toàn thế giới để cá em có thể tìm hiểu thông tin, có thể xây dựng kế hoạch cho mình.

Chúng tôi sẽ kết nối tới những trường Đại học lớn có uy tín của các nước, nhằm mang lại cơ hội cho các em có thể tìm hiểu thông tin như.

  • Danh sách trường, bảng xếp hạng các trường
  • Học bổng các trường
  • Danh sách khóa học
  • Ngành học phổ biến
  • Cách tìm các ngành học phù hợp với bản thân
  • Các bước chuẩn bị
  • Kinh phí dự kiến
  • Bảo hiểm y tế
  • Chỗ ở cho du học sinh

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI IMI xin chia sẻ đến mọi người bài viết chi tiết Xuất khẩu lao động Đài Loan nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi IMI hotline/zalo: 0384607598 để được hỗ trợ.

5/5 - (3 bình chọn)

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động IMI

Địa chỉ: 60 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Mr. Phan
Email: xkldimi@gmail.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Chat Zalo

0903.172.969

0903.172.969

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu